Yale bắt tay Lumi ra mắt tính năng an ninh đặc biệt cho ngôi nhà thông minh

Tại khách sạn Lăng Cô Huế, ngày 11/06/2018 Lumi chính thức ra mắt giải pháp an ninh tích hợp khóa Yale trong nhà thông minh, sau hành trình hơn 1 năm hợp tác nghiên cứu giữa Lumi và Tập đoàn An Biên.

 

 Lumi Lock Yale
 

Hành trình hợp tác bền vững

Tại sự kiện, Lumi Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường hàng loạt tính năng mới đem đến một trải nghiệm sống Lumi 2019 "nhà thông minh, chuẩn an ninh": Cảm biến chuyển động hoàn toàn mới, công tắc tích hợp cảm biến cầu thang, Module Input với chuẩn đầu ra drycontact, Âm thanh đa vùng, Bộ điều khiển hồng ngoại V2, Nâng cấp app LumiLife, Tích hợp Google Assistant, Tích hợp với hai mã camera an ninh có sử dụng công nghệ AI nhận dạng người là DS-2CD2326G1-I/SL Và DS-2CD2T26G1-4I/SL của thương hiệu Hikvision và đặc biệt là tích hợp thông minh Lumi vào khóa Yale, cụ thể là các dòng khóa YMF 40 +, YDM 3109+, YDM 4109+.

Các dòng khóa này trên thị trường hiện nay đã có những ứng dụng đóng mở khóa, tra cứu lịch sử đóng mở, thay đổi mật khẩu, cảnh báo phá khóa... nhưng để điều khiển từ xa và kết hợp các thiết bị thông minh khác trong hệ sinh thái để tạo các kịch bản an ninh thì ứng dụng Yale chưa làm được. Trên cơ sở đó, trong suốt một năm vừa qua, Yale đã bắt tay cùng Lumi hợp tác và nghiên cứu phát triển sản phẩm tích hợp nhiều tính năng nhất cho khách hàng.

Cũng trong buổi lễ, đại diện thương hiệu khóa Yale, ông Đàm Nguyễn Khoa Nguyên chia sẻ: "Tập đoàn An Biên - đơn vị phân phối thương hiệu khóa Yale nhìn thấy được các ứng dụng mà Lumi phát triển sẽ giúp phát huy tối đa được các giá trị, tiện ích mà nhà thiết kế và sản xuất Yale mong muốn được ứng dụng vào các dòng khóa điện tử của mình. Điều này thể hiện được tầm nhìn của cả 2 bên và cam kết định hướng phát triển lâu dài và song hành cùng nhau phát triển thị trường smarthome".

Yale bắt tay Lumi ra mắt tính năng an ninh đặc biệt cho ngôi nhà thông minh - Ảnh 1.

Đại diện thương hiệu khóa Yale chia sẻ về sự hợp tác với nhà thông minh Lumi.

Tính năng an ninh được Lumi kết hợp với Yale có gì đặc biệt trong nhà thông minh?

Tính năng an ninh tích hợp trong khóa Yale là kết quả của quá trình nghiên cứu hơn một năm qua của nhà thông minh Lumi và Tập đoàn An Biên - nhà phân phối thương hiệu khóa Yale tại thị trường Việt Nam.

Từ sau ngày 11/06, khi lắp đặt tính năng an ninh tích hợp khóa Yale thì người dùng có thể điều khiển khóa cửa nhà từ xa mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối internet, kiểm soát thiết bị liên tục qua app Lumi Life. Tính năng này giúp điều khiển khóa cửa trong các trường hợp gia đình có người thân đến chơi nhưng gia chủ lại không có nhà hoặc các hộ gia đình thuê giúp việc theo giờ hoàn toàn có thể mở cửa và kiểm soát việc ra vào trong thời gian vắng nhà,...

Khách hàng cũng có thể thiết lập các User key ngay trên app Lumi Life, hiển thị trạng thái đóng mở và nhật ký sử dụng khóa trong nhà mình giúp kiểm soát, tăng tính an toàn nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ, căn hộ đề phòng chống trộm, phòng chống cháy nổ kịp thời,...

Ngoài ra, có thể thiết lập tính năng thiết bị được bảo vệ và thiết bị an ninh cho khóa Yale với mã bảo mật (pincode). Điều này giúp chủ nhà kiểm soát chặt chẽ được việc khóa và mở cửa ngay cả khi điều khiển từ xa hay điều khiển trực tiếp dưới thiết bị về app Lumi Life.

 

Yale bắt tay Lumi ra mắt tính năng an ninh đặc biệt cho ngôi nhà thông minh - Ảnh 2.

Giám đốc kỹ thuật Lumi - Mr.Mai Anh Thành chia sẻ tính năng an ninh đặc biệt.

Một trong những đích đến quan trọng của việc hợp tác mở rộng tính năng khóa Yale chính là hoàn thiện bộ giải pháp nhà thông minh đem đến trải nghiệm người dùng một cách toàn diện và hoàn hảo nhất, định nghĩa về một nhà thông minh Lumi 2019 đẳng cấp, an toàn và tiện lợi nhất trên thị trường.